Gói cước Internet FPT Fiber Silver

Chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý khách hàng là doanh nghiệp gói cước cáp quang tốc độ cực cao lên đến 100Mbps – Fiber Silver đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao cho khách hàng là doanh nghiệp.

Với khách hàng là doanh nghiệp với nhu cầu sử dụng dịch vụ internet cho văn phòng từ trên 20 máy tính và thiết bị kết nối sử dụng cho công việc hàng ngày như : gửi mail, tải file dữ liệu, chat trực tuyến …. Thì việc cần một đường truyền internet tốc độ cao để đảm bảo tốc độ nhanh và ổn định trong quá trình sử dụng là điều tất yếu.

Với những khách hàng là chủ quán cafe, nhà nghỉ, khách sạn cao cấp với số lượng người sử dụng lớn, hay truy cập ra các trang web ngước ngoài như : Facebook, Youtube…Thì phải cần phải sử dụng đường truyền có độ chịu tải tốt và tốc độ quốc tế cao để đảm bảo mọi truy cập của khách hàng phải là nhanh nhất – ổn định nhất.

Đó chính là lý do để chúng tôi đưa ra gói cước Fiber Silver nhằm đáp ứng những nhu cầu cao nhất của quý khách.

Mời bạn đọc tham khảo thêm gói cáp quang tốc độ cực cao => Fiber Diamond

Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của gói Silver 

➤ Tốc độ tối đa : 100Mbps

➤ Cam kết băng thông quốc tế tối thiểu : 2Mbps

➤ Năng lực chịu tải : trên 30 thiết bị kết nối

➤ Tặng ip tĩnh mãi mãi theo đường truyền với 1 IP Front và 4 IP Route

➤ Trang bị cân bằng tải cao cấp dành riêng cho gói Silver – Vigor 2915

Khuyến mãi khi đăng ký gói Silver như nào ?

Để nhận ưu đãi lớn nhất khi đăng ký gói Silver, quý khách chỉ cần tham gia chương trình trả trước cước phí từ 6 tháng trở lên để được miễn phí lắp đặt hoàn thiện cùng việc trang bị miễn phí thiết bị kết nối, nếu bạn đăng ký trả trước 12 tháng còn nhận ưu đãi đặc biệt khi được tặng đến 2 tháng cước sử dụng miễn phí của gói Silver.

Cùng chúng tôi khám phá những tính năng vượt trội của thiết bị dành riêng cho gói Silver – Vigor 2925

vigor 2925 gói silver

Vượt trội về cấu hình phần cứng

Vigor 2925 được nâng cấp rất nhiều về phần cứng, tất cả cổng mạng đều dùng tốc độ Gigabit, 2 cổng WAN Giga, tăng thêm 1 cổng LAN thành 5 cổng Gigabit. Thêm 1 cổng USB 2.0, người dùng sẽ có 2 cổng USB cho Printer/3G/4G/FTP server, chip xử lý và board mạch hoàn toàn mới giúp Vigor 2925 có thể chạy cân bằng tải với tốc độ tối đa lên tới 300Mbps.

Giao diện đơn giản trực quan

Với giao diện DashBoard trực quan và hiện đại. Bạn có thể nhìn thấy ngay trạng thái của hệ thống, trạng thái kết nối mạng, kết nối vật lý và nếu cần cấu hình gì đó bạn cũng có thể truy cập vào phần thiếp lập chỉ với 1 cú click chuột thông qua menu Quick Access.

VPN

VPN server trên Vigor 2925 được bổ sung thêm công nghệ SSL VPN với tối đa 25 tunnels đồng thời giúp cho việc truy suất dữ liệu từ xa dễ dàng hơn bao giờ hết mà vẫn đảm bảo tính bảo mật. SSL VPN là công nghệ VPN tiên tiến, cho phép các thiết bị đầu cuối thực hiện kết nối VPN thông qua trình duyệt web. Bên cạnh đó DrayTek cũng cải thiện hiệu năng cho các công nghệ VPN còn lại IPSec/PPtP/L2TP. Số lượng kết nối VPN hỗ trợ tối đa tới 50 kết nối đồng thời. Với chip xử lý phần cứng riêng cho VPN giúp tăng tối đa khả năng mã hóa AES/DES/3DES và thuật toán hash SHA-1/MD5 mà vẫn đảm bảo tốc độ VPN đạt mức 70Mbps.

Access Point Management (APM)

Vigor 2925 là dòng sản phẩm đầu tiên của DrayTek được trang bị tính năng này. Với APM bạn hoàn toàn có thể làm chủ một hệ thống mạng với 20 APs chỉ với 3 bước cài đặt plug-plug-press là các thiết bị di động đã có thể kết nối internet. Vậy tóm lại bạn có thể làm gì với tính năng APM này?
Bạn có thể xem trạng thái của tất cả các AP, bao gồm số lượng người kết nối, tình trạng hoạt động v.v…

Thay đổi tên wifi và mật khẩu hàng loạt cho 1 nhóm hoặc toàn bộ các AP mà bạn có chỉ với vài cái click chuột. Thử tưởng tượng nếu bạn phải truy cập vào từng AP để đổi mật khẩu wifi cho 20 cái Access Point, và nếu sếp bạn yêu cầu đổi mật khẩu wifi mỗi ngày thì điều đó thật kinh khủng!!!

Tự động reboot các AP được chỉ định. Nếu bạn muốn các AP của mình tự động khởi động vào 1 thời gian nào đó thì cứ giao việc này cho APM làm.

Tự động backup/ restore cấu hình v.v… và còn nhiều tính năng thú vị khác nữa, và điều quan trọng nhất đó là tính năng này miễn phí, bạn không phải trả bất cứ chi phí license nào, chỉ cần mua thiết bị và dùng miễn phí trọn đời.

Central VPN Management ( CVM )

CVM giúp bạn thiết lập hệ thống VPN lên tới 8 sites trao đổi dữ liệu chỉ với vài cú click chuột, CVM sẽ giúp bạn khai báo tất cả các tham số liên quan một cách tự động, đồng thời nó cũng hỗ trợ bạn quản lý hệ thống VPN này dễ dàng hơn bao giờ hết.

VLAN

Vigor 2925 hỗ trợ 5 cổng LAN Gigabit VLAN cho phép người quản trị mạng chia hệ thống thành 5 mạng con, mỗi VLAN sử dụng 1 dãy địa chỉ IP khác nhau và được áp dụng các chính sách khác nhau từ đó gia tăng mức độ bảo mật cho toàn hệ thống.

User-based: quản lý người dùng theo tài khoản

Giả sử bạn muốn cấm nhân viên A không được truy cập facebook.com, lúc đó bạn sẽ tạo rule cấm facebook với địa chỉ IP máy tính mà nhân viên A sử dụng, như vậy bạn đang tạo cấm cái máy tính chứ không phải nhân viên A, điều đó cũng có nghĩa là nếu nhân viên B ngồi vào máy tính này thì cũng bị cấm vào facebook giống nhân viên A. Và nếu nhân viên A ngồi ở máy tính không bị cấm thì anh ta sẽ vào facebook bình thường. Đây là cách mà Firewall Rule-Based làm việc.

Biết được hạn chế của Rule-based, DrayTek đã bổ sung tính năng mới cho phép người quản trị áp dụng chính sách lên đúng “người sử dụng” chứ không phải là là áp lên “máy tính” như cách mà Rule-based làm, DrayTek gọi tính năng mới này là User-based. Với User-based, các chính sách được áp dụng trên từng tài khoản người dùng, dù anh ta ngồi ở bất kì vị trí nào trong mạng thì cũng đều bị áp dụng 1 chính sách như nhau, không quan tâm việc anh ta ngồi ở máy tính nào.

Đối với 1 số thiết bị mạng đặc biệt như server, ip camera, máy chấm công, bạn vẫn có thể dùng firewall dựa trên địa chỉ IP như bình thường, có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể kết hợp User-based và IP-based đồng thời. Việc kết hợp giữa firewall theo tài khoản và địa chỉ IP giúp bạn quản lý hệ thống hết sức tiện lợi.

Những ưu điểm vượt trội trên của Vigor 2925 mang lại trong gói cước Silver quả là tuyệt vời đúng không nào !

Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm gói cáp quang với những yêu cầu như trên thì đăng ký gói Silver sẽ là sự lựa chọn vô cùng hợp lý !